Đèn led xe máy Yamaha Exciter Siêu Sáng-Cao Cấp-Chính Hãng

Đèn led xe máy Yamaha Exciter Siêu Sáng-Cao Cấp-Chính Hãng

Khưu Thanh Thiết
Thứ Năm, 02/11/2023
Nội dung bài viết

Xe Exciter với thiết kế ngầu và mạnh mẽ nên được các bạn trẻ nhất là các tay đua rất ưa chuộng và săn đón nhiều trong những năm qua. Hiện nay thay đèn led exciter đang tăng lên theo một ngày, không những giúp cho xe tăng độ sáng,thời trang mà còn thỏa mãn được nhu cầu của dân chơi xe cũng như mang đến vẻ đẹp sành điệu và đẳng cấp.

Hiện tại có rất nhiều đơn vị bán đèn led xe exciter, philips lumileds, để bạn có thể kiếm mua được sản phẩm chính hãng, chất lượng thì rất là khó khăn. Denledxe.com là nơi uy tín, chất lượng mà khách hàng có thể yên tâm mua hàng ở đây. Chúng tôi có chế độ phục vụ hết sức tận tình, có nhiều dịch vụ ưu đãi khác nhau.

Đặc điểm đèn led xe máy:

- Đèn LED xe mới nhất và cho độ sáng mạnh nhất

- Ballasts được phủ keo và rất bền , có khả năng chịu nước rất tốt

- LED có tính thẩm mỹ cao

- LED chỉ mất 0.1 Giây để đạt độ sáng MAX và nó là tức thời không có độ trễ như bóng sợi đốt và xenon

Exciter 135 tháo bỏ bóng tam giác để gắn Philips lumileds

Exciter 150cc gắn bóng philips Lumileds 45w

Exciter 150 GP tháo bỏ bóng 4 led hình vuông để gắn bóng Philips lumileds

Đa số các KH đã gắn Led loại rẻ tiền vài trăm (Led tam giác, 4 tim,6 tim..) sữ dụng 1 thời gian đều ko hài lòng ( Led rẻ tiền mau hư, gây chói mắt, ánh sáng ko như ý muốn,gây cháy nổ hư xe...) đều qua chúng tôi thay  LED XE CAO CẤP Philips Lumileds.

 Các bạn chỉ gắn Philips Lumileds Tại denledxe.com 01 lần để đạt được sự hài lòng cũng như tránh tiền mất, bực mình khi mua nhiều loại Led rẻ tiền khác mà ko hài lòng.

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn